แม้ Covid-19 ระบาด หรือจะ Lockdown คุณก็ขายให้กับคนในพื้นที่ได้ ด้วย Radar Ad

Radar Ad

Radar Ad

เป็นเครื่องมือในการโปรโมท ธุรกิจ ร้านค้า ร้านอาหาร ขายอสังหาฯ หาคนเช่าอสังหาฯ ขายสินค้า ขายบริการ และอื่นๆ ด้วยวิธี Scan หากลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อในพื้นที่ในรัศมีที่ต้องการกี่กิโลเมตร เช่น 1-5 กิโลเมตร ที่ใช้ Line App อยู่ แล้วส่งโปรโมทโฆษณาของคุณ ไปแสดงให้พวกเขาเห็นทาง Line Application

หรือโปรโมทโฆษณาของคุณ ให้ไปแสดงยังคนที่ใช้ Line App เห็น ที่ทำงานหรือที่อาศัยในพื้นที่ที่ต้องการ เช่น ไปแสดงให้คนทั่งตึกสำนักงานที่กำลังทำงานอยู่เห็น หรือ ทั้งสนามกีฬา หรือกำลังเดินทางที่อยู่บนถนนที่ต้องการเห็น หรือ ทั้งหมู่บ้านที่ต้องการ หรือ ทั้งตำบล หรือ ทั้งอำเภอ หรือทั้งจังหวัดเห็น โดยโฆษณาของคุณจะถูกส่งไปแสดงทาง Line Application

Watch Video

ดูการทำงานของ Radar Ad ที่ Scan หากลุ่มเป้าหมายในพื้นที่ในรัศมีที่ต้องการกี่กิโลเมตร แล้วส่งโปรโมทโฆษณาของคุณ ไปแสดงให้พวกเขาเห็นทาง Line Application

Radar Ad

คุณสมบัติของบริการ

 • เป็นเครื่องมือในการโปรโมท ธุรกิจ ร้านค้า ร้านอาหาร ขายอสังหาฯ หาคนเช่าอสังหาฯ ขายสินค้า ขายบริการ และอื่นๆ ด้วยวิธี Scan หากลุ่มเป้าหมายในพื้นที่ในรัศมีที่ต้องการกี่กิโลเมตร เช่น 1-5 กิโลเมตร ที่ใช้ Line App อยู่ แล้วส่งโปรโมทโฆษณาของคุณ ไปแสดงให้พวกเขาเห็นทาง Line Application

 • โปรโมทโฆษณาของคุณ ให้ไปแสดงยังคนที่ใช้ Line App เห็น ที่ทำงานหรือที่อาศัยในพื้นที่ที่ต้องการ เช่น ไปแสดงให้คนทั่งตึกสำนักงานที่กำลังทำงานอยู่เห็น หรือ ทั้งสนามกีฬา หรือกำลังเดินทางที่อยู่บนถนนที่ต้องการเห็น หรือ ทั้งหมู่บ้านที่ต้องการ หรือ ทั้งตำบล หรือ ทั้งอำเภอ หรือทั้งจังหวัดเห็น โดยโฆษณาของคุณจะถูกส่งไปแสดงทาง Line Application

 • โปรโมทโฆษณาของคุณ ให้ไปแสดงในหลายพื้นที่พร้อมกันได้

 • เหมาะสำหรับเจ้าของร้าน หรือเจ้าของธุรกิจ ที่ไม่มีประสบการณ์ในการโปรโมทร้าน หรือ ธุรกิจด้วย Platform ต่างๆ เช่น Google, Facebook, Line และอื่นๆ

 • เหมาะสำหรับร้านทุกประเภท เช่น ร้านอาหาร ร้านเสริมสวย ร้านตัดผม ร้านล้างรถ ร้านขายของต่างๆ ที่ต้องการโปรโมทร้านให้คนในพื้นที่เห็น

 • เหมาะสำหรับร้านที่เปิดใหม่ ยังไม่มีใครรู้จัก จำเป็นต้องโฆษณาให้ผู้คนในพื้นที่เห็นจำนวนมาก และ เพื่อสร้างลูกค้าประจำให้มีจำนวนมาก

 • เหมาะสำหรับร้านที่เปิดมานานแล้ว แต่ต้องการกระตุ้นยอดขาย และ สร้างลูกด้าประจำให้มีจำนวนมาก

 • ใช้กลุ่มเป้าหมายที่มี Value สูง หรือ มีศักยภาพในการซื้อ ในพื้นที่นั้นๆ และ ใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Audience as a Service ของเรา

 • เรียนรู้กลุ่มเป้าหมายจาก Audience as a Service ของเรา Click

อัตราค่าบริการ

 • ผู้ใช้บริการจะต้องซื้อ Package เครดิตเพื่อใช้บริการ ซึ่งมี Package 500 บาท, 1000 บาท, 2000 บาท, 5000 บาท เช่น ต้องโปรโมทด้วยงบประมาณ 1,000 บาท ผู้ใช้บริการก็ต้องทำการสั่งซื้อ Package 1000 บาท โดยคลิกที่ปุ่ม Buy Now โดยทาง SOFTONEASIA จะหักค่าดำเนินการ 10% ออกจาก 1,000 บาท ที่เหลือ 900 บาทจะเป็นยอดที่ใช้ในการโปรโมท เพื่อจ่ายให้ Line Ads Platform

 • เมื่อระบบแสดงโฆษณาของคุณที่ Line App แล้ว และมีคนคลิกดู ระบบถึงจะตัดเงินจากเครดิตของท่าน และเมื่อเครดิตใกล้หมดระบบจะมีแจ้งเตือนไปยังท่านทาง SMS

 • คลิกที่ปุ่ม Buy Now เพื่อซื้อเครดิต

สิ่งที่ผู้ใช้บริการได้รับ

 • ผู้ใช้บริการจะเห็นสถิติผู้คลิกดูโฆษณาของท่าน โดยระบบจะ Update ทุก 1 ชม.

 • ผู้ใช้บริการจะได้รับการแจ้งเตือน เมื่อเครดิตใกล้หมด ทาง SMS

ขั้นตอนการสั่งซื้อบริการ Radar Ad

คลิกที่ปุ่ม Buy Now เพื่อซื้อบริการ

Watch Video

ชมขั้นตอนหลังจาก ผู้ใช้บริการชำระเงินแล้ว

ตัวอย่างโฆษณาที่จะถูกแสดงที่ Line App ที่มีผู้ใช้งานในประเทศไทยกว่า 45 ล้านคน

โดยแสดงที่ตำแหน่ง Line Chat , Line Timeline , Line Today

ดูสถิติผู้คลิกชม ที่คุณโปรโมทได้ด้วย Dashboard

ผู้ใช้บริการสามารถดูสถิติ ผู้คลิกดูโปรโมท ของท่านได้ด้วย Dashboard ของเรา

ทางเลือก สำหรับท่านที่ยังไม่มี Post / Landing Page / Sale Page เราให้ใช้ One Page ของเราในการสร้าง Post ฟรี!

One Page

เป็นเครื่องมือในการสร้าง Landing Page / Sale Page / Post ในการขายสินค้า หรือ บริการ ผู้ใช้งานสามารถทำได้ด้วยตัวเอง เพียง 5 นาทีก็เสร็จเรียบร้อย โดย Landing Page ที่ผู้ใช้สร้างขึ้นมา สามารถ Copy Link ไป Post ตามที่ต่างๆได้ โดย Landing Page จะไม่มีวันหมดอายุ และ ที่สำคัญ ใช้งานฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

และ Landing Page ที่สร้างโดย One Page ระบบ AI จะสร้าง SEO ให้อัตโนมัติ ทำให้ Google, Bing, Yahoo, Baidu และ Konha ค้นหาเพจของท่านเห็นก่อนใครๆในหน้าแรกๆ ของการค้นหา

Apply to be a Business Partner / Sales Representative

Apply to be a Business Partner / sales representative to sell our services. Which can be sold all over the world

สมัครเป็น ตัวแทนจำหน่าย / ตัวแทนขาย เพื่อขาย Products ของเราโดยสามารถขายได้ทั่วโลก

Created with
Mailchimp Freddie Badge
Facebook icon
Email icon

© 2021 AppOne Digital