Food Radar Platform

ขายอาหาร Online ให้คนในพื้นที่เห็นจำนวนมาก สร้างยอดขายเหนือร้านอื่น และ สร้างลูกค้าประจำ ให้อยู่กับคุณนานแสนนาน ด้วยเครื่องมือ Food Radar

Food Radar Platform

ขายอาหาร Online ให้คนในพื้นที่เห็นจำนวนมาก สร้างยอดขายเหนือร้านอื่น และ สร้างลูกค้าประจำ ให้อยู่กับคุณนานแสนนาน ด้วยเครื่องมือ Food Radar

แพลตฟอร์มขายอาหาร Online โดยเน้นขายให้กับคนในพื้นที่ ในรัศมีของร้าน สำหรับร้านที่มีหน้าร้าน และ แบบไม่ต้องมีหน้าร้าน ก็สามารถเปิดขายอาหารได้โดยไม่ต้องมีหน้าร้าน ใช้ครัวที่บ้าน เป็นที่ประกอบทำอาหารได้ เริ่มต้นง่ายๆโดยใช้แฟลตฟอร์ม Food Radar เพื่อเปิดขายอาหาร เพียงไม่กี่ขั้นตอน คือ ลงทะเบียน , ตั้งชื่อร้าน , สร้างเมนูอาหาร , กำหนดราคาขาย , กำหนดพื้นที่ขาย ว่าจะขายให้กับลูกค้าในรัศมีกี่กิโลเมตร , แล้วระบบ จะโฆษณาร้านของคุณไปแสดงยังกลุ่มเป้าหมายที่อาศัยอยู่ในรัศมี ตามกิโลเมตรที่ตั้งไว้ เช่น 1-5 กิโลเมตร โดยแสดงโฆษณาทาง Line Application เมื่อลูกค้าเห็นก็จะออร์เดอร์เข้ามาผ่านระบบ Food Radar โดยลูกค้าสามารถมารับเอง หรือ ส่งอาหารให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านผู้จัดส่งชั้นนำในไทย หรือ ทางร้านจะส่งเองก็ได้ และ สำหรับผู้ที่มีหน้าร้านขายอาหารอยู่แล้ว ก็สามารถใช้บริการได้

Watch Video

การทำงานของ Food Radar ระบบจะทำการ Scan หากลุ่มเป้าหมาย ที่อยู่ในรัศมีของร้านคุณ แล้วส่งโฆษณาร้านของคุณไปแสดงยังกลุ่มเป้าหมายเหล่านั้น ทาง Line Application

Food Radar Platform

Food Radar Platform เหมาะสำหรับ

 • ผู้ที่มีร้านอาหารอยู่แล้ว แต่อยากยกร้านไปขายบน Online ได้ และ ขายให้กับคนในพื้นที่ที่อยู่ใกล้ร้าน หรือ ในรัศมีที่กำหนด เช่น 1-5 กฺโลเมตร

 • ผู้ที่ต้องการเปิดร้านขายอาหารโดยไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน ไม่ต้องลงทุนสร้างร้านอาหาร ไม่ต้องตกแต่ง ไม่ต้องเช่าตึก ไม่ต้องเช่าอาหารพาณิชย์ ทำให้เสียเงิน เสียทองจำนวนมาก รูปแบบใหม่ (New Normal) ไม่ต้องมีหน้าร้าน หากมีฝีมือทำอาหารขายเลย ไม่ต้องมีหน้าร้าน แล้วใช้ Technology เป็นหลักแทน

 • ผู้ที่ต้องการขายอาหารให้กับคนในพื้นที่ตัวเอง เช่น ภายในรัศมี 10 กิโกเมตร เป็นต้น โดย Platform Food Radar จะโปรโมทร้านให้คุณในรัศมี ที่กำหนดเท่านั้น โดยใช้เครื่องมือ Radar Ad และ OneClick Promote ของเรา ดังนั้นผู้ขายจะได้รับเงินเต็มๆ ไม่ถูกหักค่าอะไรเลย แถมได้ลูกค้าประจำอีกต่างหาก

 • เหมาะสำหรับร้านที่เปิดใหม่ ยังไม่มีใครรู้จัก จำเป็นต้องโฆษณาให้ผู้คนในพื้นที่เห็นจำนวนมาก และ เพื่อสร้างลูกค้าประจำให้มีจำนวนมาก

 • เหมาะสำหรับร้านที่เปิดมานานแล้ว แต่ต้องการกระตุ้นยอดขาย และ สร้างลูกด้าประจำให้มีจำนวนมาก

 • ทำเป็นอาชีพใหม่ หรืออาชีพเสริม ทำเฉพาะตอนเย็น หรือวันหยุดได้

 • ผู้ที่ไม่ต้องการขายอาหารผ่าน เช่น Grab Food , Line Food , Food Panda และ ผู้ให้บริการรายใหญ่อื่นๆ ที่ร้านอาหารจะถูกหักค่า Commission หรือ GP ประมาณ 30-35% ของ Order ที่ขายนั้นๆ ซึ่งมันโหดมาก เช่น ถ้าคุณขายอาหารได้ 100 บาท คุณจะถูกหัก 35 บาท เหลือให้ร้านอาหารเพียง 65 บาท หากมีภาษีด้วยเขาก็จะหักคุณเพิ่ม เหลือให้คุณประมาณ 62 บาท ทำให้ผู้ขายอาหารไม่เหลืออะไรเลย เหมือนร้านอาหารทำงานให้พวกเขาฟรี! ยังไง ยังงั้น และหากบางเจ้า เก็บค่าโฆษณา เช่นค่า ที่ผู้คน click ดูร้านของคุณผ่าน App ของพวกเขา บางเจ้าพวกเขาก็คิดค่า click ละ 5 บาท นี่ยังไม่รวมค่าส่งอีกต่างหาก ดังนั้นร้านอาหารมีแต่ เจ๊ง กับเจ๊ง อย่างเดียว ดังนั้น Platform Food Radar ทำขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหานี้โดยเฉพาะ

Food Radar Platform ประกอบด้วยเครื่องมือ ที่ใช้งานง่ายๆใครๆก็ใช้ได้

 • เมนูขายอาหาร Online

 • ระบบรับออร์เดอร์ Online

 • ระบบรับชำระเงิน

 • ระบบการจัดส่งไปให้ลูกค้า

 • ระบบเก็บข้อมูลลูกค้าที่เคยสั่งซื้อ (Contact Center) สำหรับเก็บข้อมูลลูกค้า เพื่อใช้ในการส่ง Promotion และอื่นๆ เช่น ทำ Remarketing

 • ระบบโปรโมทร้าน โดยระบบจะโปรโมทอัตโนมัติไปยังกลุ่มเป้าหมายที่อยู่ในรัศมีของร้าน กี่กิโลเมตร ด้วยเครื่องมือ Radar Ad และ OneClick Promote ของเราเพื่อหาลูกค้ามาซื้ออาหารอัตโนมัติ จากร้านของคุณ , โดยเครื่องมือ Radar Ad นี้เปรียบเป็น Radar ในการ Scan หาลูกค้าในรัศมี กี่กิโลเมตรตามที่กำหนด และส่งโปรโมท ร้าน ไปยังลูกค้าที่ระบบ Scan พบ

 • ระบบ AI Chat สำหรับตอบคำถามลูกค้าที่ติดต่อเข้ามาอัตโมัติ

 • ระบบ เปิด-ปิด ร้าน

 • รองรับลูกค้าที่จ่ายเงินค่าอาหาร ด้วย เงินโอนเข้าบัญชีธนาคาร , True Money Wallet , คนละครึ่ง

ตัวอย่างระบบ Food Radar จะนำร้านของคุณไปแสดงที่ Line Application ที่มีผู้ใช้งานในประเทศไทยกว่า 45 ล้านคน

โดยแสดงที่ตำแหน่ง Line Chat , Line Timeline , Line Today

ดูวิดีโอแนะนำการทำงาน

ดูวิดีโอการทำงานของ Food Radar Platform

Watch Video

ดูวิดีโอ ที่เจ้าของร้านอาหาร สั่งซื้อบริการ Food Radar Platform เพื่อใช้งาน

Watch Video

ดูวิดีโอ ที่ลูกค้าใช้ Platform Food Radar สั่งอาหาร

Watch Video

ดูวิดีโอ ที่ร้านอาหาร รับ Order เมื่อมีลูกค้าสั่งซื้ออาหารเข้ามาทาง Platform Food Radar

ดูวิดีโอ ที่ร้านอาหาร เรียก Grab Express มารับอาหารที่ร้าน แล้วไปส่งลูกค้า ในกรณีที่ร้านใช้บริการส่งอาหารด้วย Grab Express

หมายเหตุ : ร้านอาหารสามารถให้ลูกค้ามารับเองได้ หรือ ร้านอาหารเป็นผู้ไปส่งด้วยตัวเองได้ หรือ ร้านอาหารสามารถใช้ วินมอเตอร์ไซด์ ไปส่งได้เหมือนกัน

ชมร้านอาหารที่ลูกค้าใช้บริการ Food Radar Platform ขายอาหาร โดยไม่มีหน้าร้าน

ค่าบริการ

ค่าบริการในการใช้งาน Food Radar Platform จะมี 3 ส่วนคือ ค่าบริการในการดำเนินการในครั้งแรก , ค่าบริการรายเดือน และค่าโปรโมทร้านให้คนในพื้นที่เห็น

ค่าบริการในการดำเนินการในครั้งแรก 990 บาท

จะดำเนินการเก็บครั้งแรก และ ครั้งเดียวเพื่อเป็นค่า

 • ค่า Setup ร้านใน Platform Food Radar, ค่าจัดทำเมนูอาหาร Online, ค่าจัดทำ Contact Center Chatbot เพื่อรับลูกค้า และ ตอบบคำถามแทนคนอัตโนมัติ

 • ทีมงานจะ Add Line ไปยังท่าน เพื่อให้ท่านส่งข้อมูลร้านของท่านมาให้เรา เพื่อให้ทีมงานนำข้อมูลร้านของท่าน ไปสร้างร้านใน Platform Food Radar โดยใช้เวลาดำเนินการ 5 วัน

ค่าบริการรายเดือน 290 บาท

 • เป็นค่าเช่า Platform Food Radar โดยที่ร้านอาหารที่อยู่ใน Platform Food Radar ต้องชำระทุกเดือน

 • ค่าช่วย Update ข้อมูลร้าน เมนูอาหาร ราคาอาหาร

 • ค่าจัดข้อมูล ลูกค้าที่เคยสั่งซื้ออาหาร ร้านของท่าน ที่อยู่ในระบบ CRM Contact Center

 • การแจ้งค่าบริการรายเดือน จะมี SMS แจ้งไปยังท่าน

ค่าโปรโมทร้านด้วย Radar Ad

 • ค่าส่งโปรโมทร้าน (Optional จะใช้บริการ หรือไม่ใช้ก็ได้) ไปยังรัศมีกี่ Km ตามที่ร้านกำหนด ด้วยเครื่องมือ Ad Manager Radar ผู้ใช้สามารถซื้อ Package เพื่อโปรโมทร้านได้ ซึ่งมี Package 100, 500, 1,000, 2,000, 5,000, 10,000 บาท

 • การโฆษณาร้านของท่าน ระบบจะส่งโฆษณาร้านของท่าน ไปแสดงยังผู้ที่ใช้งาน Line ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่รัศมีของร้าน โดยเริ่มต้นรัศมี 1 km, 2 km, 3 km, 4 km, 5 km เพื่อให้ผู้คนในพื้นที่เห็นจำนวนมาก และ เพื่อสร้างลูกค้าประจำให้เร็วที่สุด

 • ดูตัวอย่างการทำงานของ Radar Ad คลิก

Talk with us

สวัสดีค่ะ! ทุกบริการของเรา ที่ให้บริการลูกค้า ทำงานอัตโนมัติ โดย AI ของเรา ดังนั้นบริการของเราแทบไม่ต้องใช้คนค่ะ ทั้งหมดขับเคลื่อนโดยพลังของน้องๆ AI ทุกตัว มีกว่า 1,000 AI ที่ทำงานประสานกันอย่างลงตัว

และทุกบริการของเรา จะเหมาะกับคนที่เริ่มทำธุรกิจ เริ่มเปิดบริษัท เริ่มเปิดร้าน หรือ ธุรกิจที่ต้องการใช้คนให้น้อยที่สุด หรือ ธุรกิจที่ต้องการ Transform ตัวเองจากรูปแบบเดิมไปสู่ Digital เต็มรูปแบบ โดยใช้ Technology ทำงานแทนคนเป็นหลัก และทำงานตลอด 24 ชม.ทุกวัน ค่ะ

บริการที่เกี่ยวข้อง

บริการที่เกี่ยวข้อง ที่เป็นเครื่องในการสนับสนุน Food Radar Platform

Ad Manager

Ad Manager เป็นเครื่องมือในการส่งโปรโมทร้านให้กับ Food Radar Platform

Radar Ad

โฆษณาร้านคุณ ให้คนในพื้นที่เห็นจำนวนมาก สร้างยอดขายเหนือร้านอื่น และ สร้างลูกค้าประจำ ให้อยู่กับคุณทั้งชาติ ด้วยเครื่องมือ Radar Ad

โปรโมทร้านของคุณ หรือ ธุรกิจของคุณให้ไปแสดงให้ผู้คนที่อยู่ในพื้นที่ ที่ต้องการเห็น เช่น ไปแสดงให้คนทั่งตึกที่กำลังทำงานอยู่เห็น หรือ ทั้งสนามกีฬา หรือกำลังเดินทางที่อยู่บนถนนที่ต้องการเห็น หรือ ทั้งหมู่บ้าน หรือ ทั้งตำบล หรือ ทั้งอำเภอ หรือทั้งจังหวัดเห็น โดยโฆษณาของคุณจะถูกส่งไปแสดงทาง Line

Apply to be a Business Partner / Sales Representative

Apply to be a Business Partner / sales representative to sell our services. Which can be sold all over the world

สมัครเป็น ตัวแทนจำหน่าย / ตัวแทนขาย เพื่อขาย Products ของเราโดยสามารถขายได้ทั่วโลก

Created with
Mailchimp Freddie Badge
Facebook icon
Email icon

© 2021 AppOne Digital