คุณรู้หรือไม่ว่า ประเทศไทยมีผู้ใช้งาน Line กว่า 50 ล้านคน

หากคุณเป็นคนทำธุรกิจ ทำค้าขาย ไม่ว่าจะขายสินค้า หรือบริการ ไม่ว่าจะเป็นขายอาหาร ขายเครื่องดื่ม ขายของทั้ง Online Offline คุณจำเป็นต้องใช้ช่องทาง Line นี้โปรโมทสินค้า หรือ บริการ หรือ ธุรกิจของคุณด้วย

เวลาคุณใช้งาน Line เพื่อ Chat หรือบริการอื่นๆของ Line คุณจะเห็นโฆษณาต่างๆแสดงให้คุณเห็นอยู่ตลอดเวลา คุณรู้หรือไม่ว่าโฆษณาเหล่านี้มาจากไหน คำตอบคือ มาจากการใช้บริการ Line Ads Platform (LAP) เพื่อส่งโปรโมท นั่นหมายความว่า ตอนนี้ใครๆก็สามารถโปรโมทสินค้า หรือ บริการ หรือ ธุรกิจ ของตัวเองได้ โดยไม่ต้องใช้ Agency แล้ว (โดยก่อนหน้านั้น ใครจะโปรโมททาง Line ได้ ต้องผ่าน Agency ของ Line เท่านั้น)

คุณรู้หรือไม่ว่า หากคุณใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Line ในการโปรโมทธุรกิจ หรือ สินค้า หรือ บริการ คุณจะได้กลุ่มเป้าหมายที่เยอะมากๆ และกว้างมากๆ แต่ข้อเสียของกลุ่มเป้าหมายที่เยอะมาก เป็นกลุ่มเป้าหมายที่มี Value และไม่มี Value ปะปนกันอยู่จำนวนมาก ทำให้เราจะต้องเสียค่าโฆษณาเป็นจำมากๆ เพื่อให้ครอบคลุมไปถึงกลุ่มที่มี Value แต่ทางออกของปัญหานี้คือ ใช้กลุ่มเป้าหมายที่มี Value จาก Audience as a Service ของ SOFTONEASIA ซึ่งจะทำให้ท่านได้กลุ่มเป้าหมายที่มี Value สูง ,Match กับสินค้า หรือ บริการนั้นๆ และที่สำคัญใช้งบประมาณน้อยกว่ามากๆ

Audience as a Service for Line

บริการข้อมูลกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อ และมี Value สูง เพื่อใช้เป็นกลุ่มเป้าหมายในการโปรโมททาง Line Ads Platform (LAP) โดยเฉพาะ โดยนำไปใช้ส่งโปรโมทด้วยตัวของท่านเอง

โดยเมื่อผู้ใช้บริการสั่งซื้อ และ ชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ระบบจะส่งข้อมูลให้ท่านในรูปแบบที่ Hash (เข้ารหัส) แล้วด้วย Algorithm SHA-256 โดยผู้ใช้บริการที่สั่งซื้อจะได้รับข้อมูลทาง SMS/Email โดยเราจะส่งเป็น Link ให้ท่านได้ Download แล้วนำ File ที่เราส่งให้ Upload ขึ้น Line Ads Platform (LAP) เพื่อไปโปรโมทได้เลย

ทำไมต้องใช้ข้อมูล Audience as a Service for Line จากเรา เพราะกลุ่มเป้าหมายจากเรา

ระบบ AI ของเราได้ประเมิน Value และ Match กับสินค้า และบริการนั้น ว่ามัศักยภาพที่ซื้อหรือใช้บริการได้ ทำให้การโปรโมทมีประสิทธิภาพมากที่สุด ได้ผลมากที่สุด ใช้งบประมาณน้อยที่สุด ทำให้คุ้มค่ามากที่สุด หากใช้กลุ่มเป้าหมายที่มีอยู่ในแต่ละ Platform ข้อมูลจะมีจำนวนเยอะเกินไป กลุ่มเป้าหมายกว้างไป ทำให้ต้องเสียเงินค่าโฆษณาเยอะมากเกินไป

Watch Video

ดู Video แนะนำขั้นตอนการใช้บริการ Audience as a Service

ขั้นตอนในการนำข้อมูลไปใช้งานทาง Line Ads Platform (LAP)

1.Login with LINE account

2.Click Account ที่ใช้ในการโปรโมท

3.Click Audience เพื่อ Upload File

4.Click Upload phone numbers

5.Click Hashed data และ Upload file ที่ได้จากเราไป

บริการช่วยลูกค้าส่งโปรโมทผ่านช่องทาง Line Ads Platform (LAP)

บริการช่วยลูกค้าส่งโปรโมทผ่านช่องทาง Line Ads Platform (LAP) สำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีประสปการณ์ในการโปรโมททาง Line แต่ต้องการโปรโมทสินค้า หรือ บริการของตัวเองทาง Line โดยคิดค่าบริการ 1,000 บาทในครั้งแรก (ส่วนครั้งถัดไปคิด 500 บาท) + และงบในการโปรโมท 1,000 บาท รวมเป็นเงิน 2,000 บาท

บริการช่วยลูกค้าส่งโปรโมทผ่านช่องทาง Line Ads Platform (LAP)

  • บริการช่วยลูกค้าส่งโปรโมทผ่านช่องทาง Line Ads Platform (LAP) สำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีประสปการณ์ในการโปรโมททาง Line แต่ต้องการโปรโมทสินค้า หรือ บริการของตัวเองทาง Line โดยคิดค่าบริการ 1,000 บาทในครั้งแรก (ส่วนครั้งถัดไปคิด 500 บาท) + และงบในการโปรโมท 1,000 บาท รวมเป็นเงิน 2,000 บ

  • เมื่อผู้ใช้บริการ สั่งซื้อและแจ้งชำระเงินแล้ว หลังจากนั้นรอ AI ของเราส่ง SMS ที่มี Link ให้ท่านใส่ Head Line ในการโฆษณา และ Link URL ในการโฆษณา เมื่อท่านส่งข้อมูลดังกล่าวเสร็จแล้ว ระบบจะดำเนินการสร้าง Campaign , Ad Group และ Ad ของท่านที่ Line Ads Platform โปรโมทอัตโนมัติ และท่านจะได้รับ Link URL ของท่านในการโปรโมท และดูสถิติ โดยระบบจะส่งให้ทาง SMS

สมัครเป็น ตัวแทนจำหน่าย / ตัวแทนขาย เพื่อขายบริการของเรา

สมัครเป็น ตัวแทนจำหน่าย / ตัวแทนขาย เพื่อขายบริการของเรา โดยสามารถขายได้ทั่วโลก

Created with
Mailchimp Freddie Badge
Facebook icon
Email icon

© 2021 AppOne Digital