โปรโมทสินค้า บริการ ร้านค้า ธุรกิจ อสังหาฯ ของคุณไปยังกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อโดยตรง เพียง 100 บาท , เราคือผู้นำในการโปรโมท ให้กับลูกค้าด้วยเครื่องมือ Ad Manager

Ad Manager คืออะไร?

เป็นเครื่องมือในการ ทำการตลาด ทำการขาย หาสมาชิก เพิ่มเพื่อน หาลูกค้าอัตโนมัติ ที่ทำงานตลอด 24 ชม. ทุกวัน ที่มาพร้อมกับข้อมูลกลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ที่ประมวลผลโดย AI ของเรา แล้วทำการส่งโปรโมทสินค้า / บริการ / อสังหาฯทุกประเภท ของคุณไปยังทุกช่องทางอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องมีความรู้เรื่อง Technology , ไม่ต้องมีความรู้ในการลงโฆษณาในแต่ละ Platform เลย

ใช้ Ad Manager ลงโฆษณาที่นี่จุดเดียว โฆษณาของคุณจะถูกแสดงไปยังทุกช่องทางอัตโนมัติ โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเรา ที่มี Value สูง มีศักยภาพในการซื้อ โดย AI ของเราจะหากลุ่มเป้าหมายให้คุณอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องเตรียมกลุ่มเป้าหมายมาเองเลย

 • เครื่องมือที่ทำให้คุณขายอะไรก็ได้ ได้อย่างรวดเร็ว

 • เครื่องมือในการ หาสมาชิก หาลูกค้ามาใช้บริการ จำนวนมาก ได้อย่างรวดเร็ว

 • เครื่องมือทำให้คุณขายอสังหาฯทุกประเภทได้อย่างรวดเร็ว

 • เครื่องมือที่ทำงานอัตโนมัติ ตลอด 24 ชม.ทุกวัน โดยไม่ต้องใช้คนเลย

 • ลงโฆษณาที่นี่จุดเดียว โฆษณาของคุณจะถูกแสดงไปยังทุกช่องทางอัตโนมัติ กว่า 15 ช่องทาง ครอบคลุมทุก Platform โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเรา และ AI ของเราจะทำการหากลุ่มเป้าหมายให้คุณอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องเตรียมกลุ่มเป้าหมายมาเองเลย

 • ใช้เพียง Link Web Site ของคุณ หรือ Link ที่เป็น Landing Page ของคุณ หรือ Link ที่คุณ Post ขายตาม Web ต่างๆ เช่นที่ Lazada, Shopee, Kaidee, Pantipmarket, Wemall, Taradplaza, Thaisecondhand, ddproperty และ ที่ web อื่นๆ มาใส่ที่นี่ ที่เหลือระบบโปรโมทให้อัตโนมัติ

Video แนะนำบริการ

ชม Video แนะนำบริการ One Click Promote ที่ทำให้ท่านเข้าใจบริการได้ง่ายขึ้น

ใครๆก็โปรโมทได้!

เปลี่ยนจากเรื่องที่ยุ่งยากซับซ้อนให้เป็นเรื่องง่ายๆ , เปลี่ยนจากที่ต้องใช้เงินโฆษณาเป็นจำนวนมากมาไปเป็นใช้เงินอย่างมี ประสิทธิภาพ , เปลี่ยนจากที่ต้องเรียนรู้การลงโฆษณาหลาย Platform มาเป็นที่เดียว , เปลี่ยนจากที่ต้องใช้คนทำมาเป็นให้ AI ทำให้อัตโนมัติตลอด 24 ชม.ไม่มีวันหยุด , เปลี่ยนจากไม่รู้กลุ่มเป้าหมายคือใคร จะเอามาจากไหน จะขายให้ใคร มาเป็นใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data เลือกสรรมาเฉพาะคนที่มีกำลังซื้อจริงๆ , เปลี่ยนจากที่ต้องจ้างคนทำงานเป็นจำนวนมาก มาเป็นแทบไม่ต้องใช้คนเลย

ลองเลย!!! เพียง 100 บาท ก็โปรโมทได้แล้ว

ใช้เพียง Link Web Site ของคุณ หรือ Link ที่เป็น Landing Page ของคุณ หรือ Link ที่คุณ Post ขายตาม Web ต่างๆ เช่นที่ Lazada, Shopee, Kaidee, Pantipmarket, Wemall, Taradplaza, Thaisecondhand, ddproperty และ ที่ web อื่นๆ มาใส่ที่นี่ หลังจากนั้นระบบจะดำเนินการสร้างรายการโปรโมท และ Headline ในการโปรโมทให้อัตโนมัติ พร้อมหากลุ่มเป้าหมายให้อัตโนมัติ หลังจากนั้นประกาศของคุณจะถูกส่งโปรโมทไปทุกช่องทางด้วยเครื่องมือ Ad Manager ที่ทำงานอัตโนมัติตลอด 24 ชม.ทุกวัน

ค้นหา Link ของคุณ ด้วย Title ที่คุณ Post

หากคุณจำ Link ที่คุณ Post ตาม Web ต่างๆไม่ได้ สามารถค้นหา Post ของคุณ ที่คุณ Post ขายตามเว็บต่างๆ โดยที่คุณสามารถค้นหาที่นี่ ที่เดียว เท่ากับค้นหาทุกเว็บในประเทศไทย แล้ว Copy Link ของ Post คุณมาโปรโมทได้เลย

ค้นหา Link ของคุณ ด้วยเบอร์มือถือที่คุณใช้ในการลงประกาศ

หากคุณจำ Link ที่คุณ Post ตาม Web ต่างๆไม่ได้ สามารถค้นหา Post ของคุณ ที่คุณ Post ขายตามเว็บต่างๆ โดยที่คุณสามารถค้นหาที่นี่ ที่เดียว เท่ากับค้นหาทุกเว็บในประเทศไทย แล้ว Copy Link ของ Post คุณมาโปรโมทได้เลย

สนใจโปรโมท

ค่าบริการเริ่มต้น เพียง 100 บาท ระบบส่งโปรโมทให้คุณ 2 อาทิตย์ ง่ายๆเพียง คลิกเดียว ประกาศคุณก็จะแสดงไปทุกช่องทาง

Ad Manager

ใช้ Ad Manager โปรโมท โฆษณาของคุณจะถูกส่งไปแสดงช่องทางไหนบ้าง

ลงโฆษณาที่นี่จุดเดียว โฆษณาของคุณจะถูกแสดงไปยังทุกช่องทางอัตโนมัติ กว่า 15 ช่องทาง ครอบคลุมทุก Platform โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเรา ที่ AI ของเราจะหากลุ่มเป้าหมายให้คุณอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องเตรียมกลุ่มเป้าหมายมาเองเลย

โฆษณาของคุณจะถูกแสดงไปยังทุกช่องทางอัตโนมัติ กว่า 15 ช่องทาง ครอบคลุมทุก Platform

โดยทุกการทำงานของ Ad Manager ที่ให้บริการลูกค้า ทำงานอัตโนมัติทั้งหมด โดย AI

SMS

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงทาง SMS โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data (Custom Audience) โดยคุณไม่ต้องเตรียมข้อมูลกลุ่มเป้าหมายมาเลย โดย AI ของเราจะทำการประเมินผู้ที่มีศักยภาพซื้อ และ ส่งโปรโมทออกไปอัตโนมัติ

Email by Mailchimp

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงทาง Email โดยใช้ MailChimp ซึ่งใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data (Custom Audience) และคุณไม่ต้องเตรียมข้อมูลกลุ่มเป้าหมายมาเลย AI ของเราจะทำการประเมินผู้ที่มีศักยภาพซื้อ และ ส่งโปรโมทออกไปโดยอัตโนมัติ

Konha.Online

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงที่เว็บ Konha.Online ซึ่งเป็นเว็บสำหรับค้นหาสินค้า บริการ อสังหาฯ รถยนต์ อุตสาหกรรม ธุรกิจ ร้านค้า งาน ที่นี่ ที่เดียว เท่ากับค้นจากทุกเว็บในไทย ซึ่งเปรียบเสมือนเป็น Google ของไทย

LCD Ad

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงที่แบนเนอร์ LCD หรือป้ายโฆษณา Digital ที่อยู่ตามถนน หรือ ที่ติดอยู่ตามตึก อาคาร ต่างๆ ที่เป็น Device Network ของเรา

Line by Line Ads Platform(LAP)

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงที่ Line โดยใช้ Line Ads Platform (LAP) และ ใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเราโดยทำเป็น Custom Audience

Google Display Network

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงที่ Google Display Network (GDN) และใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเราโดยทำเป็น Custom Audience

Facebook , Instagram , Messenger , WhatsApp

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงที่ Facebook, Instagram , Messenger , WhatsApp และใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเราโดยทำเป็น Custom Audience

Baidu

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงที่ Baidu ที่เปรียบเป็น Google ของจีน และใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเราโดยทำเป็น Custom Audience สำหรับแสดงโฆษณาให้กับคนจีนที่อยู่ในประเทศไทยได้เห็น

Weibo

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงที่ Weibo ซึ่งเปรียบเป็น Facebook ของจีน และใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเราโดยทำเป็น Custom Audience สำหรับแสดงโฆษณาให้กับคนจีนที่อยู่ในประเทศไทยได้เห็น

Push Notification Ad

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ในไทย และ ทั่วโลกในรูปแบบ Mobile Push Notification และ Web Push Notification รองรับทั้งระบบ Android, iOS , Windows และ mac OS โดยใช้ Technology Firebase Cloud Messaging (FCM)

In-App Messaging Ad

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ในไทย และ ทั่วโลกในรูปแบบ In-App Messaging รองรับทั้งระบบ Android, iOS, Windows และ mac OS โดยใช้ Technology Firebase Cloud Messaging (FCM)

Beacon

ส่งโฆษณาของคุณไปที่เครื่องส่ง Beacon แล้วเครื่องส่ง Beacon จะส่งโฆษณาของคุณไปแสดงที่มือถือของผู้อยู่ใกล้เครื่อง Beacon Device Network ของเราผ่านสัญญาณ Bluetooth ผู้รับหรือกลุ่มเป้าหมายจะได้รับโฆษณาคล้ายๆกับได้รับ SMS

เทคโนโลยี Beacon คืออะไร?

Beacons คือ อุปกรณ์ขนาดเล็กที่ถูกติดตั้งในสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ๆ หรือสมาร์ตดีไวซ์รุ่นใหม่ๆ นอกจากนั้นจะต้องมี ตัว Beacons เฉพาะ ที่ไม่ได้อยู่ในโทรศัพท์ จะเป็นอุปกรณ์ IoT หรือ Internet of Things ที่ทำงานต่างหาก การทำงานของบีคอนคือรับปล่อยสัญญาณผ่าน Bluetooth พลังงานต่ำ มีระยะส่งสัญญาณสูงไกลสุด 200 เมตร ความสามารถเด่นของบีคอนคือ การให้ข้อมูลตำแหน่งระยะใกล้ที่แม่นยำ

ดูสถิติผู้คลิกชม ที่คุณโปรโมทได้แบบ Real-time

ผู้ใช้บริการสามารถดูสถิติ ผู้คลิกดูโปรโมท ของท่านได้แบบ Realtime

ดูว่ากลุ่มเป้าหมายที่มี Value สูงของเรามาจากไหน

ทุกคนสามารถใช้เครื่องมือในการขาย การตลาด ได้เหมือนกัน แต่สิ่งที่เกือบทุกคนไม่มีคือ Big Data ของกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อจริงๆ , หากคุณมีกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อจริงๆ ตรงกับสินค้าหรือบริการของคุณจริงๆแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องใช้เงินโฆษณาเยอะเลย บริการ Ad Manager จึงมาพร้อมกับข้อมูลกลุ่มเป้าหมายจาก Big Data เพื่อตอบโจทย์ข้อนี้ให้กับคุณ

Custom Audience and Data as a Service

เป็นข้อมูลกลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเรา ที่ใช้สำหรับส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังกลุ่มเป้าหมายเหล่านี้ที่ประมวลผล โดย AI ของเรา ซึ่งเราใช้เป็น Custom Audience ในการนำโฆษณาของคุณไปแสดงยังกลุ่มเป้าหมายเหล่านี้ ที่ประมวลผลเลือกโดย AI ของเรา

จุดเด่นของเครื่องมือนี้

ใช้ Ad Manager ลงโฆษณาที่นี่จุดเดียว โฆษณาของคุณจะถูกแสดงไปยังทุกช่องทางอัตโนมัติ โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเรา ที่ AI ของเราจะหากลุ่มเป้าหมายให้คุณอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องเตรียมกลุ่มเป้าหมายมาเองเลย

Ad Manager

 • เรามีกลุ่มเป้าหมายที่ประมวลผลโดย AI Big Data ของเรา ดังนั้นกลุ่มเป้าหมายเราจะมี Value สูงมาก , มีศักยภาพในการซื้อสูงมาก ครอบคลุมทุกประเภทสินค้า และ บริการ ครอบคลุมทั้งคนไทย และ ต่างชาติที่ทำงาน หรือ ทำธุรกิจในประเทศไทย

 • ลงโฆษณาที่นี่จุดเดียว โฆษณาของคุณจะถูกแสดงไปยังทุกช่องทางอัตโนมัติ กว่า 13 ช่องทาง ครอบคลุมทุก Platform โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเรา ที่ AI ของเราจะหากลุ่มเป้าหมายให้คุณอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องเตรียมกลุ่มเป้าหมายมาเองเลย

 • ไม่ต้องเตรียมกลุ่มเป้าหมายมา เพราะเรามีกลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเราให้เรียบร้อย โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจากการประมวลผลโดย AI Big Data ของเรา จะได้กลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนจริงๆ มีศักยภาพในการซื้อ มีความสดใหม่ทุกวัน

 • ใช้งบประมาณน้อยมาก เริ่มต้นเพียง 100 บาท ก็ส่งโปรโมทไปทุกช่องทางได้แล้ว

 • ระบบ AI ส่งโปรโมทไปยังกลุ่มเป้าแบบหวังผลทุกคน และส่งตลอด 24 ชม. ทุกวัน

 • ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่อง IT / Technology เพราะระบบทำงานง่ายมาก

 • ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องการโปรโมท ด้วย Platform ต่างๆ เช่น Facebook , Google , Mailchimp , Baidu , Weibo , Line ads Platform (LAP) , LCD Ad เพราะมันซับซ้อนมาก กว่าจะเข้าใจแต่ละ Platform ใช้เวลาเป็นปี ไม่ทันการ

 • เหมาะสำหรับร้านค้า ทั้งแบบ Online หรือ Offline และเหมาะสำหรับ SME ที่มีงบโฆษณาไม่มาก และต้องการใช้งบโฆษณาให้มีประสิทธิภาพสูงสุด แต่ขายได้มากที่สุด

 • ใช้เครื่องมือนี้โปรโมทได้กับทุกสินค้า และ บริการ เพื่อโปรโมทในไทย หรือ โปรโมททั่วโลก

ตัวอย่างที่ Ad Manager

ตัวอย่างที่ Ad Manager ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังช่องทางต่างๆ กว่า 15 ช่องทางครอบคลุมทุก Platform

Line Ads Platform(LAP)

ตัวอย่างที่ Ad Manager ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังช่องทาง Line โดยใช้ Line Ads Platform

Google Display Network

ตัวอย่างที่ Ad Manager ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังช่องทาง Google โดยใช้ Google Display Network

Konha.Online

ตัวอย่างที่ Ad Manager ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังช่องทาง เว็บ Konha.Online

Email by Mailchimp

ตัวอย่างที่ Ad Manager ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังช่องทาง Email โดยใช้ MailChimp

SMS

ตัวอย่างที่ Ad Manager ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังช่องทาง SMS

Facebook , Instagram , Messenger , WhatsApp

ตัวอย่างที่ Ad Manager ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังช่องทาง Facebook , Instagram , Messenger , WhatsApp

Baidu

ตัวอย่างที่ Ad Manager ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังช่องทาง Baidu

Weibo

ตัวอย่างที่ Ad Manager ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังช่องทาง Weibo

LCD Ad

ตัวอย่างที่ Ad Manager ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังช่องทาง LCD/ Electronic Billboard

Beacon Device Network

ตัวอย่างที่ Ad Manager ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังช่องทาง Beacon Device Network

Push Notification Ad

ตัวอย่างที่ Ad Manager ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังช่องทาง Push Notification Ad

In-App Messaging Ad

ตัวอย่างที่ Ad Manager ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังช่องทาง In-App Messaging Ad

คลิกชมวิดีโอ

คลิกชมวิดีโอตัวอย่างการใช้เครื่องมือ Ad Manager ลงโฆษณา แล้วโฆษณาของคุณจะถูกแสดงไปยังทุกช่องทางอัตโนมัติ โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเรา ที่ AI ของเราจะหากลุ่มเป้าหมายให้คุณอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องเตรียมกลุ่มเป้าหมายมาเองเลย

ขั้นตอนการใช้บริการ สำหรับผู้ใช้งานที่มีประสบการณ์การลงโฆษณา (Advance Level)

ด้วยขั้นตอนการใช้บริการง่ายๆ มีเพียง 3 ขั้นตอน ก็ส่งโปรโมทได้แล้ว โดยผู้ใช้บริการจะต้องทำตามขั้นตอนตาม Step 1 - Step 3 โดยผู้ใช้บริการจะต้อง ลงทะเบียน เติมเงินค่าโฆษณา สร้าง Campaign , Ad Group และ Ad เองทั้งหมด สำหรับผู้เริ่มต้น แนะนำให้ใช้โปรแกรม OneClick Promote ซึ่งโปรแกรมนี้จะทำหน้าที่สร้างการโปรโมทให้อัตโนมัติ เพียงคลิกเดียว คลิกที่นี้เลย Oneclick Promote

ลงทะเบียนเพื่อใช้บริการ

ลงทะเบียนครั้งแรกเท่านั้น เพื่อจะได้ มียูสเซอร์ และ รหัสประจำตัว สำหรับเข้าใช้งาน

เติมเงินเพื่อใช้บริการ

พิเศษ! ช่วง Promotion นี้ ไม่ต้องเติมเงิน โดยจ่ายเพียง 100 บาท โฆษณาของคุณจะแสดง 2 อาทิตย์ สั่งซื้อบริการแบบมี Promotion คลิกที่นี่

บริการ Ad Manager เป็นรูปแบบเติมเงินก่อนถึงจะสร้าง Ad ได้ โดยเติมเงินเพื่อใช้บริการ ขั้นต่ำเพียง 100 บาท หากท่านยังไม่เติมเงินท่านจะไม่สามารถสร้าง Ad เพื่อส่งโปรโมทได้ , โดยเมื่อระบบเริ่มส่งโปรโมทแล้ว จะมีการตัดเงินจากที่ท่านเติมเงินเข้ามา เมื่อระบบตัดเงินระหว่างที่ดำเนินการโปรโมท หากเงินเหลือน้อยแล้ว หรือ เงินหมด ระบบก็จะแจ้งเตือนไปยังท่าน เพื่อเติมเงินค่าโปรโมท เพื่อระบบจะดำเนินการโปรโมทต่อเนื่อง

อัตราค่าบริการที่ระบบจะทำการตัดเงินระหว่างที่โปรโมทอัตโนมัติไปในแต่ละ Channels

 • ค่าส่ง SMS 0.75 บาท / SMS รวมค่าส่ง SMS และค่าข้อมูลกลุ่มเป้าหมายจาก Big Data แล้ว

 • ค่าส่ง Email ทาง Mailchimp 0.45 บาท / Email รวมค่าส่ง Email และค่าข้อมูลกลุ่มเป้าหมายจาก Big Data แล้ว

 • ค่า Impression 0.01 บาท / 1 Impression ที่ระบบนำโฆษณาของคุณไปยังช่องทาง Line , Facebook , Instagram , WhatsApp , Messenger , Baidu , Weibo , Konha.Online , LCD / Digital Billboard , Beacon โดยรวมค่าข้อมูลกลุ่มเป้าหมายจาก Big Data แล้ว เพราะระบบใช้ข้อมูลกลุ่มเป้าหมายจาก Big Data แล้วทำเป็น Custom Audience

 • ค่า Click 3 บาท / click เป็นค่าที่กลุ่มเป้าหมาย Click ดูโฆษณาของท่าน เมื่อระบบ Ad Manager ส่งโปรโมทออกไปยังทุกช่องทาง

หมายเหตุ : ช่องทาง Baidu , Weibo , LCD , Beacon ระบบ Ad Manager จะนำโฆษณาของคุณไปแสดงเมื่อมีการเติมเงินค่าบริการตั้งแต่ 100,000 บาท ขึ้นไป

เข้าใช้งานเพื่อส่งโปรโมท

เข้าใช้งานระบบ Ad Manager เพื่อสร้าง Campaign , Ad Group และ Ad ในการส่งโปรโมท สินค้า/บริการ ของคุณ

การส่งโปรโมท Ad Manager จะมีให้ผู้ใช้งานเลือก 2 แบบ คือ แบบให้ AI ทำงานให้อัตโนมัติ และ แบบที่ผู้ใช้งานดำเนินการสร้างโปรโมทเอง

แบบที่ 1 : ให้ AI ทำงานให้อัตโนมัติ เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการความรวดเร็ว หรือ ไม่มีประสบการณ์ในการโปรโมทด้วย เครื่องมือต่างๆมาก่อน เช่น ทาง Line Ads Platform , Google , social media ต่างๆ

ดู Video การใช้งานในกรณีผู้ใช้งานต้องการให้ระบบสร้าง โปรโมทให้อัตโนมัติ ผู้ใช้งานเตรียมแค่ Link ของ Post ในการโปรโมทมาเท่านั้น ที่เหลือระบบดำเนินการให้ทั้งหมด

แบบที่ 2 : แบบที่ผู้ใช้งานดำเนินการสร้างโปรโมทเอง เหมาะสำหรับ ผู้ใช้งานที่มีประสบการณ์ในการโปรโมทด้วย เครื่องมือต่างๆมาก่อน เช่น ทาง Line Ads Platform , Google , social media ต่างๆ เพราะแบบนี้ ผู้ใช้งาน จะต้องสร้าง Campaign , Ad Group และ Ad ด้วยตัวท่านเอง

ดู Video การใช้งานในกรณีที่ผู้ใช้งาน ต้องการโปรโมทด้วยตัวเอง

ช่องทางชำระค่าบริการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมของบริการนี้

คลิกปุ่ม Talk with us ด้านล่าง

บริการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

Audience as a Service

บริการข้อมูลกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อ และมี Value สูงเพื่อใช้เป็นกลุ่มเป้าหมายประเภท Custom Audience เพื่อนำไปใช้ในการโปรโมททาง Line Ads Platform และ ทาง Facebook ด้วยตัวของผู้ใช้บริการเอง โดยเมื่อผู้ใช้บริการสั่งซื้อ และ ชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ระบบจะส่งข้อมูลให้ผู้ใช้บริการในรูปแบบที่ Hashแล้ว ด้วย Algorithm SHA-256 ผู้ใช้บริการจะได้รับทาง SMS/Email

CRMX

ระบบ CRMX สำหรับบริหารจัดการงานด้านการตลาด งานด้านการขาย งานด้านการบริการ งานด้านสมาชิก งานด้านโปรโมท งานด้านการจอง งานด้านขายอัตโนมัติ งานด้านบริการอัตโนมัติ งานด้านตอบคำถาม งานด้านบริการหลังการขาย งานด้านธุรกิจการเงิน สำหรับธุรกิจที่พึ่งจะเริ่มต้น หรือธุรกิจขนาดเล็ก ถึงกลาง ซึ่งระบบ CRMX นี้จะช่วยทำงานต่างๆแทนคนเป็นหลัก ซึ่งจะทำให้ธุรกิจไม่ต้องจ้างคนจำนวนมาก เป็นต้น

Konha.Online

ค้นหาสินค้า บริการ อสังหาฯ รถยนต์ อุตสาหกรรม ธุรกิจ ร้านค้า งาน ที่นี่ ที่เดียว เท่ากับค้นจากทุกเว็บในไทย และลงโฆษณาที่นี่ ที่เดียว คนเห็นจำนวนมาก

โดยทุกการทำงานของ Konha.Online จะให้บริการลูกค้า และทำงานอัตโนมัติทั้งหมด โดย AI

SalesforceAppstore.Com

บริการ Applications ทางด้านธุรกิจ ที่ใช้บริหารจัดการธุรกิจอัตโมัติ ที่ครอบคลุมทุกประเภทธุรกิจ เรามีกว่า 500 Applications เพื่อให้ธุรกิจต่างๆใช้งานบนระบบ Cloud เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก หรือพึ่งเริ่มต้น

Finance OS

Finance OS สำหรับธุรกิจ Pico Finance, Nano Finance, Micro Finance และ Small Finance

Lending Matching

บริการที่เราจะเป็นตัวกลาง ระหว่างผู้ต้องการเอาทรัพย์มาจำนอง/ขายฝาก กับ ผู้รับจำนอง/ขายฝาก ได้เจอกันอย่างสะดวก รวดเร็ว ถูกกฎหมาย ได้วงเงินสูงดอกเบี้ยต่ำ และ ได้รับเงื่อนไขที่ดีที่สุด โดยบริการนี้นำ AI Technology, Big Data และ Software Finance Technology มาทำการประมวลผล พร้อมทั้งทำการนำข้อเสนอที่ผู้รับจำนอง/ขายฝากแต่ละที่เสนอมา ส่งต่อไปยังผู้ต้องการเอาทรัพย์มาจำนอง/ขายฝากตามที่ลงทะเบียนไว้โดยอัตโนมัติ เพื่อให้คุณได้เลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดและตรงตามความต้องการมากที่สุด

*ทรัพย์ที่ติดจำนองอยู่สามารถใช้บริการนี้ได้

LCD Ad & Beacon Ad Platform

โปรโมทสินค้า หรือบริการของคุณไปแสดงยัง จอ LCD / Digital Billboard / TV / Beacon /และทุก Device ที่เป็นเครือข่าย Device Network ของเราทั่วโลก, a customer quote, or talk about important news.

สมัครเป็น ตัวแทนจำหน่าย / ตัวแทนขาย เพื่อขายบริการของเรา

สมัครเป็น ตัวแทนจำหน่าย / ตัวแทนขาย เพื่อขายบริการของเรา โดยสามารถขายได้ทั่วโลก โดยได้ส่วนแบ่งรายได้ / เดือนสูงสุดถึง 55% / เดือน ได้รับทุกเดือน สามารถทำรายได้เฉลี่ยถึง 5 ล้านบาท/เดือน ได้รับทุกเดือน แบบ Passive Income เป็นมรดกถึงลูก หลาน ได้เลย

Created with
Mailchimp Freddie Badge
Facebook icon
Email icon

© 2021 AppOne Digital