เครื่องมือที่ทำให้คุณขายได้เร็ว ไม่ว่าจะขายสินค้า บริการ อสังหาฯ เพิ่มเพื่อน หาสมาชิก ขายธุรกิจ เซ้งกิจการ ร้านค้า ร้านอาหาร หาลูกค้าอัตโนมัติ โดยส่งโปรโมทไปยังกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อโดยตรง ที่ทำงานตลอด 24 ชม. ทุกวัน ด้วย AI

OneClick Promote คืออะไร?

เป็นเครื่องมือในการขายอะไรก็ได้ ที่คุณต้องการขาย เป็นเครื่องมือทำให้ขายได้เร็ว ไม่ว่าจะขายสินค้า บริการ อสังหาฯ  หาสมาชิก เพิ่มเพื่อน ขายธุรกิจ เซ้งกิจการ ร้านค้า ร้านอาหาร หาลูกค้าอัตโนมัติ ที่ทำงานตลอด 24 ชม. ทุกวัน

เป็นเครื่องมือที่มาพร้อมกับข้อมูลกลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ที่ประมวลผลโดย AI ของเรา แล้วทำการส่งโปรโมทการขายของคุณ ไปยังทุกช่องทางอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องมีความรู้เรื่อง Technology , ไม่ต้องมีความรู้ในการลงโฆษณาในแต่ละ Platform และ ไม่ต้องเตรียมกลุ่มเป้าหมายมาเอง เพราะระบบมีให้ครบหมด

ใช้ OneClick Promote ลงโฆษณาที่นี่จุดเดียว โฆษณาของคุณจะถูกแสดงไปยังทุกช่องทางอัตโนมัติ โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเรา ที่มี Value สูง มีศักยภาพในการซื้อ โดย AI ของเราจะหากลุ่มเป้าหมายให้คุณอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องเตรียมกลุ่มเป้าหมายมาเองเลย

 • เครื่องมือที่ทำให้คุณขายอะไรก็ได้ ได้อย่างรวดเร็ว

 • เครื่องมือในการ หาสมาชิก หาลูกค้ามาใช้บริการ จำนวนมาก ได้อย่างรวดเร็ว

 • เครื่องมือทำให้คุณขายอสังหาฯทุกประเภทได้อย่างรวดเร็ว

 • เครื่องมือที่ทำงานอัตโนมัติ ตลอด 24 ชม.ทุกวัน โดยไม่ต้องใช้คนเลย

 • ลงโฆษณาที่นี่จุดเดียว โฆษณาของคุณจะถูกแสดงไปยังทุกช่องทางอัตโนมัติ กว่า 15 ช่องทาง ครอบคลุมทุก Platform โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเรา และ AI ของเราจะทำการหากลุ่มเป้าหมายให้คุณอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องเตรียมกลุ่มเป้าหมายมาเองเลย

 • ใช้เพียง Link Web Site ของคุณ หรือ Link ที่เป็น Landing Page ของคุณ หรือ Link ที่คุณ Post ขายตาม Web ต่างๆ เช่นที่ Lazada, Shopee, Kaidee, Pantipmarket, Wemall, Taradplaza, Thaisecondhand, ddproperty และ ที่ web อื่นๆ มาใส่ที่นี่ ที่เหลือระบบโปรโมทให้อัตโนมัติ

Watch Video

ชม Video แนะนำบริการ One Click Promote ที่ทำให้ท่านเข้าใจบริการได้ง่ายขึ้น

ใครๆก็โปรโมทได้!

เปลี่ยนจากเรื่องที่ยุ่งยากซับซ้อนให้เป็นเรื่องง่ายๆ , เปลี่ยนจากที่ต้องใช้เงินโฆษณาเป็นจำนวนมากมาไปเป็นใช้เงินอย่างมี ประสิทธิภาพ , เปลี่ยนจากที่ต้องเรียนรู้การลงโฆษณาหลาย Platform มาเป็นที่เดียว , เปลี่ยนจากที่ต้องใช้คนทำมาเป็นให้ AI ทำให้อัตโนมัติตลอด 24 ชม.ไม่มีวันหยุด , เปลี่ยนจากไม่รู้กลุ่มเป้าหมายคือใคร จะเอามาจากไหน จะขายให้ใคร มาเป็นใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data เลือกสรรมาเฉพาะคนที่มีกำลังซื้อจริงๆ , เปลี่ยนจากที่ต้องจ้างคนทำงานเป็นจำนวนมาก มาเป็นแทบไม่ต้องใช้คนเลย

ลองเลย!!! เพียง 990 บาท ก็โปรโมทได้แล้ว

ใช้เพียง Link Web Site ของคุณ หรือ Link ที่เป็น Landing Page ของคุณ หรือ Link ที่คุณ Post ขายตาม Web ต่างๆ เช่นที่ Lazada, Shopee, Kaidee, Pantipmarket, Wemall, Taradplaza, Thaisecondhand, ddproperty และ ที่ web อื่นๆ มาใส่ที่นี่ หลังจากนั้นระบบจะดำเนินการสร้างรายการโปรโมท และ Headline ในการโปรโมทให้อัตโนมัติ พร้อมหากลุ่มเป้าหมายให้อัตโนมัติ หลังจากนั้นประกาศของคุณจะถูกส่งโปรโมทไปทุกช่องทางด้วยเครื่องมือ Ad Manager ที่ทำงานอัตโนมัติตลอด 24 ชม.ทุกวัน

สนใจโปรโมท

ค่าบริการน เพียง 990 บาท ระบบส่งโปรโมทให้คุณระยะเวลา 1 เดือน ง่ายๆเพียง คลิกเดียว ประกาศคุณก็จะแสดงไปทุกช่องทาง

ค้นหา Link ของคุณ ด้วย Title ที่คุณ Post

หากคุณจำ Link ที่คุณ Post ตาม Web ต่างๆไม่ได้ สามารถค้นหา Post ของคุณ ที่คุณ Post ขายตามเว็บต่างๆ โดยที่คุณสามารถค้นหาที่นี่ ที่เดียว เท่ากับค้นหาทุกเว็บในประเทศไทย แล้ว Copy Link ของ Post คุณมาโปรโมทได้เลย

ค้นหา Link ของคุณ ด้วยเบอร์มือถือที่คุณใช้ในการลงประกาศ

หากคุณจำ Link ที่คุณ Post ตาม Web ต่างๆไม่ได้ สามารถค้นหา Post ของคุณ ที่คุณ Post ขายตามเว็บต่างๆ โดยที่คุณสามารถค้นหาที่นี่ ที่เดียว เท่ากับค้นหาทุกเว็บในประเทศไทย แล้ว Copy Link ของ Post คุณมาโปรโมทได้เลย

OneClick Promote

ใช้ OneClick Promote โฆษณาของคุณจะถูกส่งไปแสดงช่องทางไหนบ้าง

ลงโฆษณาที่นี่จุดเดียว โฆษณาของคุณจะถูกแสดงไปยังทุกช่องทางอัตโนมัติ กว่า 15 ช่องทาง ครอบคลุมทุก Platform โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเรา ที่ AI ของเราจะหากลุ่มเป้าหมายให้คุณอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องเตรียมกลุ่มเป้าหมายมาเองเลย

โฆษณาของคุณจะถูกแสดงไปยังทุกช่องทางอัตโนมัติ กว่า 15 ช่องทาง ครอบคลุมทุก Platform

โดยทุกการทำงานของ Ad Manager ที่ให้บริการลูกค้า ทำงานอัตโนมัติทั้งหมด โดย AI

SMS

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงทาง SMS โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data (Custom Audience) โดยคุณไม่ต้องเตรียมข้อมูลกลุ่มเป้าหมายมาเลย โดย AI ของเราจะทำการประเมินผู้ที่มีศักยภาพซื้อ และ ส่งโปรโมทออกไปอัตโนมัติ

Email by Mailchimp

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงทาง Email โดยใช้ MailChimp ซึ่งใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data (Custom Audience) และคุณไม่ต้องเตรียมข้อมูลกลุ่มเป้าหมายมาเลย AI ของเราจะทำการประเมินผู้ที่มีศักยภาพซื้อ และ ส่งโปรโมทออกไปโดยอัตโนมัติ

Konha.Online

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงที่เว็บ Konha.Online ซึ่งเป็นเว็บสำหรับค้นหาสินค้า บริการ อสังหาฯ รถยนต์ อุตสาหกรรม ธุรกิจ ร้านค้า งาน ที่นี่ ที่เดียว เท่ากับค้นจากทุกเว็บในไทย ซึ่งเปรียบเสมือนเป็น Google ของไทย

LCD Ad

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงที่แบนเนอร์ LCD หรือป้ายโฆษณา Digital ที่อยู่ตามถนน หรือ ที่ติดอยู่ตามตึก อาคาร ต่างๆ ที่เป็น Device Network ของเรา

Line by Line Ads Platform(LAP)

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงที่ Line โดยใช้ Line Ads Platform (LAP) และ ใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเราโดยทำเป็น Custom Audience

Google Display Network

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงที่ Google Display Network (GDN) และใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเราโดยทำเป็น Custom Audience

Facebook , Instagram , Messenger , WhatsApp

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงที่ Facebook, Instagram , Messenger , WhatsApp และใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเราโดยทำเป็น Custom Audience

Baidu

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงที่ Baidu ที่เปรียบเป็น Google ของจีน และใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเราโดยทำเป็น Custom Audience สำหรับแสดงโฆษณาให้กับคนจีนที่อยู่ในประเทศไทยได้เห็น

Weibo

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงที่ Weibo ซึ่งเปรียบเป็น Facebook ของจีน และใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเราโดยทำเป็น Custom Audience สำหรับแสดงโฆษณาให้กับคนจีนที่อยู่ในประเทศไทยได้เห็น

Push Notification Ad

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ในไทย และ ทั่วโลกในรูปแบบ Mobile Push Notification และ Web Push Notification รองรับทั้งระบบ Android, iOS , Windows และ mac OS โดยใช้ Technology Firebase Cloud Messaging (FCM)

In-App Messaging Ad

ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ในไทย และ ทั่วโลกในรูปแบบ In-App Messaging รองรับทั้งระบบ Android, iOS, Windows และ mac OS โดยใช้ Technology Firebase Cloud Messaging (FCM)

Beacon

ส่งโฆษณาของคุณไปที่เครื่องส่ง Beacon แล้วเครื่องส่ง Beacon จะส่งโฆษณาของคุณไปแสดงที่มือถือของผู้อยู่ใกล้เครื่อง Beacon Device Network ของเราผ่านสัญญาณ Bluetooth ผู้รับหรือกลุ่มเป้าหมายจะได้รับโฆษณาคล้ายๆกับได้รับ SMS

เทคโนโลยี Beacon คืออะไร?

Beacons คือ อุปกรณ์ขนาดเล็กที่ถูกติดตั้งในสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ๆ หรือสมาร์ตดีไวซ์รุ่นใหม่ๆ นอกจากนั้นจะต้องมี ตัว Beacons เฉพาะ ที่ไม่ได้อยู่ในโทรศัพท์ จะเป็นอุปกรณ์ IoT หรือ Internet of Things ที่ทำงานต่างหาก การทำงานของบีคอนคือรับปล่อยสัญญาณผ่าน Bluetooth พลังงานต่ำ มีระยะส่งสัญญาณสูงไกลสุด 200 เมตร ความสามารถเด่นของบีคอนคือ การให้ข้อมูลตำแหน่งระยะใกล้ที่แม่นยำ

ดูสถิติผู้คลิกชม ที่คุณโปรโมทได้แบบ Real-time

ผู้ใช้บริการสามารถดูสถิติ ผู้คลิกดูโปรโมท ของท่านได้แบบ Realtime

ดูว่ากลุ่มเป้าหมายที่มี Value สูงของเรามาจากไหน

ทุกคนสามารถใช้เครื่องมือในการขาย การตลาด ได้เหมือนกัน แต่สิ่งที่เกือบทุกคนไม่มีคือ Big Data ของกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อจริงๆ , หากคุณมีกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อจริงๆ ตรงกับสินค้าหรือบริการของคุณจริงๆแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องใช้เงินโฆษณาเยอะเลย บริการ Ad Manager จึงมาพร้อมกับข้อมูลกลุ่มเป้าหมายจาก Big Data เพื่อตอบโจทย์ข้อนี้ให้กับคุณ

Custom Audience and Data as a Service

เป็นข้อมูลกลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเรา ที่ใช้สำหรับส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังกลุ่มเป้าหมายเหล่านี้ที่ประมวลผล โดย AI ของเรา ซึ่งเราใช้เป็น Custom Audience ในการนำโฆษณาของคุณไปแสดงยังกลุ่มเป้าหมายเหล่านี้ ที่ประมวลผลเลือกโดย AI ของเรา

จุดเด่นของเครื่องมือนี้

ใช้ Ad Manager ลงโฆษณาที่นี่จุดเดียว โฆษณาของคุณจะถูกแสดงไปยังทุกช่องทางอัตโนมัติ โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเรา ที่ AI ของเราจะหากลุ่มเป้าหมายให้คุณอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องเตรียมกลุ่มเป้าหมายมาเองเลย

OneClick Promote

 • เรามีกลุ่มเป้าหมายที่ประมวลผลโดย AI Big Data ของเรา ดังนั้นกลุ่มเป้าหมายเราจะมี Value สูงมาก , มีศักยภาพในการซื้อสูงมาก ครอบคลุมทุกประเภทสินค้า และ บริการ ครอบคลุมทั้งคนไทย และ ต่างชาติที่ทำงาน หรือ ทำธุรกิจในประเทศไทย

 • ลงโฆษณาที่นี่จุดเดียว โฆษณาของคุณจะถูกแสดงไปยังทุกช่องทางอัตโนมัติ กว่า 13 ช่องทาง ครอบคลุมทุก Platform โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเรา ที่ AI ของเราจะหากลุ่มเป้าหมายให้คุณอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องเตรียมกลุ่มเป้าหมายมาเองเลย

 • ไม่ต้องเตรียมกลุ่มเป้าหมายมา เพราะเรามีกลุ่มเป้าหมายจาก Big Data ของเราให้เรียบร้อย โดยใช้กลุ่มเป้าหมายจากการประมวลผลโดย AI Big Data ของเรา จะได้กลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนจริงๆ มีศักยภาพในการซื้อ มีความสดใหม่ทุกวัน

 • ใช้งบประมาณน้อยมาก เริ่มต้นเพียง 100 บาท ก็ส่งโปรโมทไปทุกช่องทางได้แล้ว

 • ระบบ AI ส่งโปรโมทไปยังกลุ่มเป้าแบบหวังผลทุกคน และส่งตลอด 24 ชม. ทุกวัน

 • ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่อง IT / Technology เพราะระบบทำงานง่ายมาก

 • ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องการโปรโมท ด้วย Platform ต่างๆ เช่น Facebook , Google , Mailchimp , Baidu , Weibo , Line ads Platform (LAP) , LCD Ad เพราะมันซับซ้อนมาก กว่าจะเข้าใจแต่ละ Platform ใช้เวลาเป็นปี ไม่ทันการ

 • เหมาะสำหรับร้านค้า ทั้งแบบ Online หรือ Offline และเหมาะสำหรับ SME ที่มีงบโฆษณาไม่มาก และต้องการใช้งบโฆษณาให้มีประสิทธิภาพสูงสุด แต่ขายได้มากที่สุด

 • ใช้เครื่องมือนี้โปรโมทได้กับทุกสินค้า และ บริการ เพื่อโปรโมทในไทย หรือ โปรโมททั่วโลก

ตัวอย่างที่ OneClick Promote

ตัวอย่างที่ Ad Manager ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังช่องทางต่างๆ กว่า 15 ช่องทางครอบคลุมทุก Platform

Line Ads Platform(LAP)

ตัวอย่างที่ Ad Manager ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังช่องทาง Line โดยใช้ Line Ads Platform

Google Display Network

ตัวอย่างที่ Ad Manager ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังช่องทาง Google โดยใช้ Google Display Network

Konha.Online

ตัวอย่างที่ Ad Manager ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังช่องทาง เว็บ Konha.Online

Email by Mailchimp

ตัวอย่างที่ Ad Manager ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังช่องทาง Email โดยใช้ MailChimp

SMS

ตัวอย่างที่ Ad Manager ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังช่องทาง SMS

Facebook , Instagram , Messenger , WhatsApp

ตัวอย่างที่ Ad Manager ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังช่องทาง Facebook , Instagram , Messenger , WhatsApp

Baidu

ตัวอย่างที่ Ad Manager ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังช่องทาง Baidu

Weibo

ตัวอย่างที่ Ad Manager ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังช่องทาง Weibo

LCD Ad

ตัวอย่างที่ Ad Manager ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังช่องทาง LCD/ Electronic Billboard

Beacon Device Network

ตัวอย่างที่ Ad Manager ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังช่องทาง Beacon Device Network

Push Notification Ad

ตัวอย่างที่ Ad Manager ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังช่องทาง Push Notification Ad

In-App Messaging Ad

ตัวอย่างที่ Ad Manager ส่งโฆษณาของคุณไปแสดงยังช่องทาง In-App Messaging Ad

Ad Manager ประกอบด้วยเครื่องมืออะไรบ้าง

บริการ OneClick Promote อยู่ภายใต้ Product Group Ad Manager ดังนั้น มาดูกันว่า Ad Manager ประกอบด้วยเครื่องมืออะไรอีกบ้าง นอกจาก OneClick Promote

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมของบริการนี้

คลิกปุ่ม Talk with us ด้านล่าง

บริการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

Radar Ad

โปรโมทร้านของคุณ หรือ ธุรกิจของคุณให้ไปแสดงให้ผู้คนที่อยู่ในพื้นที่ ที่ต้องการเห็น เช่น ไปแสดงให้คนทั่งตึกที่กำลังทำงานอยู่เห็น หรือ ทั้งสนามกีฬา หรือกำลังเดินทางที่อยู่บนถนนที่ต้องการเห็น หรือ ทั้งหมู่บ้าน หรือ ทั้งตำบล หรือ ทั้งอำเภอ หรือทั้งจังหวัดเห็น โดยโฆษณาของคุณจะถูกส่งไปแสดงทาง Line

SendFast SMS Marketing and Email Marketing

บริการส่ง SMS Marketing/Email Marketing โดยไม่ต้องมี เบอร์โทร (Mobile Phone) / Email address โดยบริการนี้จะใช้กลุ่มเป้าหมายทีมี Value สูง จาก Big Data ของเราที่ประมวลผลว่ามีศักยภาพที่จะซื้อสินค้า หรือ บริการของท่านได้ โดยผู้ใช้บริการไม่ต้องเตรียม เบอร์มือถือ (Mobile Phone) / Email Address มาเอง

Food Radar Platform

Food selling platform without a storefront

แพลตฟอร์มขายอาหารแบบไม่ต้องมีหน้าร้าน ดังนั้นใครๆก็สามารถเปิดขายอาหารได้โดยไม่ต้องมีหน้าร้าน ใช้ครัวที่บ้าน เป็นที่ประกอบทำอาหารได้ เริ่มต้นง่ายๆโดยใช้แผู้ที่ต้องการเปิดร้านขายอาหารโดยไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน ไม่ต้องลงทุนสร้างร้านอาหาร ไม่ต้องตกแต่ง ไม่ต้องเช่าตึก ไม่ต้องเช่าอาหารพาณิชย์ ทำให้เสียเงิน เสียทองจำนวนมาก รูปแบบใหม่ (New Normal) ไม่ต้องมีหน้าร้าน หากมีฝีมือทำอาหารขายเลย ไม่ต้องมีหน้าร้าน แล้วใช้ Technology เป็นหลักแทน

 • ผู้ที่ต้องการขายอาหารให้กับคนในพื้นที่ตัวเอง เช่น ภายในรัศมี 10 กิโกเมตร เป็นต้น โดย Platform Food Radar จะโปรโมทร้านให้คุณในรัศมี ที่กำหนดเท่านั้น โดยใช้เครื่องมือ Ad Manager Radar ของเรา ดังนั้นผู้ขายจะได้รับเงินเต็มๆ ไม่ถูกหักค่าอะไรเลย แถมได้ลูกค้าประจำอีกต่างหาก

 • ทำเป็นอาชีพใหม่ หรืออาชีพเสริม ทำเฉพาะตอนเย็น หรือวันหยุดได้

 • ผู้ที่ไม่ต้องการขายอาหารผ่าน เช่น Grab Food , Line Food , Food Panda และ ผู้ให้บริการรายใหญ่อื่นๆ ที่ร้านอาหารจะถูกหักค่า Commission หรือ GP ประมาณ 30-35% ของ Order ที่ขายนั้นๆ ซึ่งมันโหดมาก เช่น ถ้าคุณขายอาหารได้ 100 บาท คุณจะถูกหัก 35 บาท เหลือให้ร้านอาหารเพียง 65 บาท หากมีภาษีด้วยเขาก็จะหักคุณเพิ่ม เหลือให้คุณประมาณ 62 บาท ทำให้ผู้ขายอาหารไม่เหลืออะไรเลย เหมือนร้านอาหารทำงานให้พวกเขาฟรี! ยังไง ยังงั้น และหากบางเจ้า เก็บค่าโฆษณา เช่นค่า ที่ผู้คน click ดูร้านของคุณผ่าน App ของพวกเขา บางเจ้าพวกเขาก็คิดค่า click ละ 5 บาท นี่ยังไม่รวมค่าส่งอีกต่างหาก ดังนั้นร้านอาหารมีแต่ เจ๊ง กับเจ๊ง อย่างเดียว ดังนั้น Platform Food Radar ทำขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหานี้โดยเฉพาะ

Audience as a Service

บริการข้อมูลกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อ และมี Value สูงเพื่อใช้เป็นกลุ่มเป้าหมายประเภท Custom Audience เพื่อนำไปใช้ในการโปรโมททาง Line Ads Platform และ ทาง Facebook ด้วยตัวของผู้ใช้บริการเอง โดยเมื่อผู้ใช้บริการสั่งซื้อ และ ชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ระบบจะส่งข้อมูลให้ผู้ใช้บริการในรูปแบบที่ Hashแล้ว ด้วย Algorithm SHA-256 ผู้ใช้บริการจะได้รับทาง SMS/Email

Data as a Service

เป็นบริการข้อมูลกลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพสูง มีกำลังซื้อ ในทุกสินค้า หรือ ทุกบริการในประเทศไทย ที่ประมวลโดยระบบ Big Data และ AI ของเรา เพื่อให้ผู้ใช้บริการ นำข้อมูลกลุ่มเป้าหมายดังกล่าวไปโปรโมทสินค้า หรือ บริการ ของตนเอง ผ่านช่องทางEmail , SMS , Mail , Line, Facebook & Instagram , WhatsApp , Voice Call , Mailchimp , ActiveCampaign , ConvertKit , Drip , GetResponse , AWeber , ContantContactและช่องทางอื่นๆอีกมากมาย

CRMX

ระบบ CRMX สำหรับบริหารจัดการงานด้านการตลาด งานด้านการขาย งานด้านการบริการ งานด้านสมาชิก งานด้านโปรโมท งานด้านการจอง งานด้านขายอัตโนมัติ งานด้านบริการอัตโนมัติ งานด้านตอบคำถาม งานด้านบริการหลังการขาย งานด้านธุรกิจการเงิน สำหรับธุรกิจที่พึ่งจะเริ่มต้น หรือธุรกิจขนาดเล็ก ถึงกลาง ซึ่งระบบ CRMX นี้จะช่วยทำงานต่างๆแทนคนเป็นหลัก ซึ่งจะทำให้ธุรกิจไม่ต้องจ้างคนจำนวนมาก เป็นต้น

Konha

ค้นหาสินค้า บริการ อสังหาฯ รถยนต์ อุตสาหกรรม ธุรกิจ ร้านค้า งาน ที่นี่ ที่เดียว เท่ากับค้นจากทุกเว็บในไทย และลงโฆษณาที่นี่ ที่เดียว คนเห็นจำนวนมาก

โดยทุกการทำงานของ Konha.Online จะให้บริการลูกค้า และทำงานอัตโนมัติทั้งหมด โดย AI

SalesforceAppstore.Com

บริการ Applications ทางด้านธุรกิจ ที่ใช้บริหารจัดการธุรกิจอัตโมัติ ที่ครอบคลุมทุกประเภทธุรกิจ เรามีกว่า 500 Applications เพื่อให้ธุรกิจต่างๆใช้งานบนระบบ Cloud เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก หรือพึ่งเริ่มต้น

Finance OS

Finance OS สำหรับธุรกิจ Pico Finance, Nano Finance, Micro Finance และ Small Finance

Display Ad & Beacon Ad Platform

โปรโมทสินค้า หรือบริการของคุณไปแสดงยัง จอ LCD / Digital Billboard / TV / Beacon /และทุก Device ที่เป็นเครือข่าย Device Network ของเราทั่วโลก, a customer quote, or talk about important news.

สมัครเป็น ตัวแทนจำหน่าย / ตัวแทนขาย

สมัครเป็น ตัวแทนจำหน่าย / ตัวแทนขาย เพื่อขายบริการของเรา โดยสามารถขายได้ทั่วโลก

Created with
Mailchimp Freddie Badge
Facebook icon
Email icon

© 2021 AppOne Digital